Phát triển ứng dụng mobile (trên ios và android).

         
"TNH Solutions sẽ phác thảo và xây dựng ý tưởng tuyệt vời của khách hàng thành ứng dụng mobile hiện hữu. Quan trọng nhất, khách hàng là nhà sáng lập nên ứng dụng mobile đó. "

Dân số Việt Nam đạt 96 triệu người, nhưng tổng số lượng thuê bao di động đăng ký tại các nhà mạng lên tới con số 143,3 triệu thuê bao vào đầu năm 2019 và có tới 45% số thuê bao đã đăng ký 3G & 4G. Điều này cho thấy không ít người dân Việt Nam đang sở hữu từ hai chiếc di động trở lên và 45% trong tổng số đó đã hòa mạng internet.

Bên cạnh đó, trong 64 triệu người dùng internet tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì số lượng người dùng truy cập bằng thiết bị di động là 61.73 triệu người (chiếm 96% số người sử dụng internet và chiếm tới 64% dân số Việt Nam). Hiện tại có tới hơn 2,7 tỷ lượt tải về các ứng dụng trên điện thoại và số tiền người tiêu dùng Việt Nam chi ra cho những ứng dụng này là 161.6 triệu USD.  

Vì vậy, nếu các doanh nghiệp kinh doanh tối ưu hóa được trải nghiệm trên điện thoại di động dành cho người tiêu dùng về sản phẩm và các dịch vụ đang cung cấp sẽ mở ra cánh cửa tăng doanh thu và lợi nhuận.

TNH Solutions sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ cao, áp dụng đa dạng công nghệ, chuyên biệt trong lĩnh vực tư vấn, gia công phần mềm, phát triển ứng dụng mobile. Chúng tôi am hiểu về nghiệp vụ, các vấn đề phát sinh và cần giải quyết trong nhu cầu cũng như yêu cầu của mọi khách hàng.

Đến với TNH Solutions, khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn tận tình để mọi ý tưởng được phác thảo và phát triển thành những ứng dụng mobile hoàn chỉnh trên IOS và Android.
  • Chúng tôi giúp khách hàng đưa ra thị trường những ứng dụng mobile hữu ích và mang về lợi ích kinh tế.
  • Lập trình chuyên nghiệp cả IOS và Android bằng nhiều công nghệ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Thích ứng mọi độ phân giải màn hình.
  • Tối ưu thời gian thực hiện và hiệu quả.
  • Hệ thống đạt độ chính xác cao, thiết kế tinh tế.