BẠN THẤY CƠ HỘI CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CHƯA?

   23/11/2019, 21 giờ 30 phút

Các sàn thương mại điện tử tăng gấp đôi, thậm chí gấp bốn lần đơn hàng trong ngày độc thân: Bạn thấy cơ hội nào cho doanh nghiệp của bạn chưa?

Thống kê lượng đơn hàng trong Ngày độc thân 11/11/2019 vừa qua của Tiki cho thấy lượng đơn hàng của doanh nghiệp này tăng vọt gấp bốn lần so với ngày thường và hơn gấp đôi so với Ngày độc thân năm ngoái. Tiki cũng ghi nhận lượng người dùng truy cập vào hệ thống website, app tăng gấp 3 lần so với ngày thường.

Trong khi đó, Lazada ghi nhận kỷ lục ngay trong giờ đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á. Số lượng người mua hàng và đơn hàng đều tăng gấp đôi so với ngày 11/11/2018. Chưa công bố số liệu cụ thể nhưng Shopee và Sendo cũng khẳng định kết quả khả quan trong chiến dịch Ngày độc thân năm nay.

Không chỉ sàn thương mại điện tử hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi Ngày độc thân. Samsung, Huggies, Lock&Lock liên tục được gọi tên là những thương hiệu bán chạy nhất trong ngày 11/11, theo thống kê từ các sàn.

Để có được sự thành công, tăng đơn hàng trong những mùa lễ hội mua sắm lớn nhất năm (như Ngày độc thân, lễ, 8/3, 2/9, 20/10, Tết,…) các doanh nghiệp thường áp dụng triển khai chiến lược truyền thông 306 độ, đặc biệt là truyền thông và marketing online.

Với thương mại điện tử, các doanh nghiệp có thể dễ dàng kéo người tiêu dùng đến với mình một cách hiệu quả.

Với các sàn thương mại điện tử và website bán hàng, các công cụ mạng xã hội và internet, các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch truyền thông, marketing, các chương trình đồng giá, giảm giá, khuyến mãi,… kéo người tiêu dùng đến với mình một cách hiệu quả, tăng đơn hàng, tăng doanh thu trong khi chi phí được tối ưu và tiết kiệm.

Chính Tiki cũng nhận định, với chiến lược truyền thông 360 độ cho Ngày độc thân năm nay, doanh nghiệp này tiếp cận được một nửa dân số Internet Việt Nam (khoảng 35 triệu người). Đó là con số đứng đằng sau số lượng đơn hàng tăng gấp bốn lần ngày thường của họ.

Vậy nếu bạn là doanh nghiệp trong thời đại 4.0 này, bạn đã thấy cơ hội nào cho doanh nghiệp của bạn chưa?

Và nếu bạn đang cần tư vấn về việc phát triển, xây dựng một sàn thương mại điện tử, một website doanh nghiệp, một app mobile, một chiến lược marketing hiệu quả,…

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI...

Ở TNH SOLUTIONS CHÚNG TÔI LUÔN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO MỌI KHÁCH HÀNG.