Chào mừng quý khách hàng, quý đối tác đến với TNH Solutions!
        

Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, PR – Marketing hiệu quả, sáng tạo, mà vẫn giúp khách hàng tối ưu về chi phí.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, tận tâm, kết hợp công nghệ hàng đầu, chúng tôi giúp các đối tác, khách hàng xây dựng và phát triển những giải pháp toàn diện về công nghệ, phần mềm quản lý, Website, Marketing, truyền thông, nhằm nâng cao khả năng kiểm soát, điều hành các hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu doanh nghiệp một cách mạnh mẽ nhất.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con Người Và Công Nghệ: Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Minh Bạch – Tiên Tiến – Hiệu Quả.

- Tại TNH Solutions, chúng tôi xem đội ngũ nhân sự là giá trị cốt lõi hàng đầu mà công ty vinh dự có được và sẽ luôn luôn đầu tư vào yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Sau đội ngũ nhân sự, giá trị cốt lõi tiếp theo của chúng tôi là công nghệ với sự tiên tiến, đa dạng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

 TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

- Chúng tôi hiện diện và hoạt động với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về phần mềm và truyền thông, tiếp thị.

- Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc sứ mệnh của mình là: Đem đến giải pháp giúp mọi doanh nghiệp gỡ bỏ được gánh nặng về quản lý và phát triển giá trị doanh nghiệp cùng thương hiệu thông qua việc áp dụng công nghệ, triển khai những giải pháp truyền thông, tiếp thị phù hợp, hiệu quả.

 TRIẾT LÝ KINH DOANH: Tín – Tâm – Trí – Tinh

 - Dùng chữ TÍN để làm việc.

 - Đặt khách hàng làm trọng TÂM.

 - TRÍ sáng tạo là mạch sống.

 - Cung cấp những sản phẩm TINH hoa nhất.

 CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

- Đẩy mạnh phát triển nhân lực, nâng cấp công nghệ, tạo ra những dự án, dịch vụ hoàn hảo hàng đầu phục vụ nhà đầu tư xứng tầm.

DỊCH VỤ

 Đa Dạng Các Dịch Vụ Trong Lĩnh Vực Phần Mềm Và Truyền Thông, Tiếp Thị.

- Tạo ra những sản phẩm tinh hoa, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho TNH Solutions cùng toàn thể nhân viên trong công ty và cộng đồng.